CÁC MÓN Luộc


Bạn thường thấy những nửa quả trứng hình trái tim rất đẹp trong các hộp cơm Bento và băn khoăn làm cách nào để tạo hình trứng như vậy. Hãy tham khảo bí quyết dưới đây nhé!


Vị béo của thịt và tôm kết hợp với vị giòn giòn, ngọt ngọt của cà rốt và đậu hòa lan làm cho món ăn rất hấp dẫn.

Thịt luộc mắm tép

SGTT | 0 bình luận

Luộc từ nước lạnh là làm nóng dần nước lên 100 độ C giúp thực phẩm sau khi luộc chín đạt được yêu cầu nhất định về trạng thái như mềm, giòn…, về màu sắc như trắng, hồng, giữ được mùi vị thơm ngon. Tùy độ dày, lớn của thực phẩm canh thời gian luộc cho chín hòan toàn từ ngoài vào trong.

Thịt gà ngon bổ 

Phụ Nữ | 0 bình luận

Theo Đông y,  thịt gà vị ngọt, tính bình có tác dụng điều trị gầy yếu do kém ăn, đi lỏng, tiêu khát, phù nước, phụ nữ sinh ít sữa, cơ thể suy nhược sau khi ốm.

Mát lòng với mướp Nhật luộc

afamily.vn | 0 bình luận

Mướp Nhật (mướp rắn) là một loại quả ăn rất thanh mát và có tác dụng tốt với làm da. Hôm nay afamily sẽ giới thiệu với các bạn một món ăn đơn giản mà ngon với quả mướp Nhật.

Đậu hũ luộc và trứng muối

afamily.vn | 0 bình luận

Ăn đậu luộc với trứng muối theo cách này khá lạ miệng và không lo béo đâu.


Đậu bắp luộc ngọt mát lắm, lại chấm với xì dầu chưng tôm nõn và tỏi nên mùi vị càng thơm ngon hấp dẫn hơn.

Thịt luộc mắm tôm

afamily.vn | 0 bình luận

Hôm nay nhà Khoai ăn cơm “thanh đạm” với thịt luộc chấm mắm tôm ăn kèm với rau sống, canh bí nấu tôm khô và cà muối. Cực ngon nhé!


Thực phẩm