Bếp gia đình

Cười chút chơi

meomap's picture

Bánh kem độc nè mọi người!

Nội dung: 
Á á, có ai là fan của nikon ở đây không???



Bộ bàn phím này không những đẹp mà còn ngon nữa nha ^^




Ặc ặc... cái bánh này chắc dành cho dịp Halloween quá!



Eo ơi, có ai dám thử món bánh kem này không???


ngokiunhok's picture

Ảnh zui hơn!!!!

Nội dung: 
Tớ chỉ có ý định cho mọi người cười chút chơi thui, ko có ý gì khác nhá

ảnh vui
thuyquynh's picture

Ảnh zui

Nội dung: 
Gửi bà con xem vài cái ảnh vui vui:




hoanghien's picture

15 bí mật của phụ nữ (đúng hem nhỉ ~.~)

Nội dung: 

Mí anh ghi nhớ những điều này nhá:

1. Đừng cố gắng tìm hiểu xem điều gì sẽ khiến em vui. Vì ngay đến chính em cũng không biết câu trả lời.

2. Nếu em mời anh ăn kẹo cao su, có nghĩa là em muốn một nụ hôn sau đó. Nhưng chẳng có ý xúc phạm gì đâu, anh cứ ăn kẹo đi thôi.

3. Phụ nữ không phải lúc nào cũng ý thức được về vòng 1 của mình. Nếu chẳng may có cọ vào anh, cũng không hẳn là một dấu hiệu. À nhưng đôi khi thì cử chỉ đó đúng là một dấu hiệu.

4. Đừng tỏ vẻ như em không nói với anh khi có chuyện. Đây này: Em ngốn nhiều socola, dậm chân, khoanh tay trước ngực, khóc trước tấm thiệp giấy. Em đã nói tất cả những điều cần nói rồi".

5. Phụ nữ muốn được nghe rằng mình xinh đẹp. Anh hãy nói về điều đó, càng chi tiết càng tốt.

6. Đừng nói với em anh đang ăn kiêng khi đưa em ra ngoài ăn tối. Bởi đó chính là lý do em không đi cùng đám bạn gái của mình đấy.

7. Đôi khi phụ nữ cũng mặc đồ bơi ở trong khi "đồ nhỏ" đã mang đi giặt hết.

8. Em hơi rùng mình đấy khi thấy móng tay của anh còn dài và bóng hơn móng tay em. Anh có thể đi tiệm sửa móng, nhưng đừng công nhận thế, và càng không nên ham hố trò này.

9. Trở thành người giống như mẹ mình là nỗi lo sợ lớn nhất của phụ nữ. Đừng bao giờ nhận xét rằng em giống mẹ.

10. Đôi khi phụ nữ phàn nàn về ngày đèn đỏ của mình chỉ để đàn ông cho họ được yên.

11. Em biết đôi khi em cũng ngủ ngáy. Nhưng đừng nói với em điều đó.

12. Đôi khi em đưa anh đi dự tiệc, ăn tối, đến các sự kiện, đơn giản chỉ để nói: Người đàn ông này là của tôi. Nhớ lấy anh nhé!.

13. Khi anh yêu cầu được trả tiền và em từ chối, hay nằn nỉ thêm lần nữa.

14. Nếu chúng mình đi xem phim, đừng bỏ qua bữa tối sau đó.

15. Em cũng muốn anh dành thời gian cho các chiến hữu để tụ tập. Thực tế là, nếu không giao du với một nhóm bạn trai, anh sẽ kém hấp dẫn hơn trong mắt em đấy.

fatcat's picture

Mua một lít... thịt

Nội dung: 
Sau đợt sát hạch đầu tiên không thành, Ban quan lý bệnh viện tâm thần tiếp tục kiểm tra lần hai.

Một bệnh nhân đóng vai người bán thịt và một người đóng vai người mua thịt.

Bác sĩ bảo người mua thịt:

- Anh đến chỗ người bán thịt kia và bảo bán cho tôi 1 lít thịt nhé.

Anh này lập tức chạy đến "quán thịt" và quát:

- Ê, lão kia, bán cho tôi 1 lít thịt.

Nghe vậy, người bán thịt nhất quyết không bán. Các bác sĩ thấy vậy mừng thầm trong bụng và nghỉ người này đã khỏi bệnh. Một người bước lại gần anh bán thịt và hỏi nhỏ:

- Sao anh không bán thịt cho người ta?

Người này liền nhíu mày:

- Tại thằng ngốc kia nó bảo bán cho 1 lít thịt nhưng lại không mang chai thì đong thế nào được...
minhtay's picture

Bản kiểm điểm của chồng gửi vợ

Nội dung: 




Việc vợ chồng giận dỗi, làm mình làm mẩy với nhau là điều không tránh khỏi trong cuộc sống gia đình, giải quyết vấn đề này như thế nào để đôi bên đều cảm thấy vui vẻ cũng cần phải có “chiêu”. Kỳ thực, chính những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống mới chính là bằng chứng rõ nét nhất về hạnh phúc của mái ấm gia đình.

Bà xã “đại nhân” yêu quý!

Vâng theo ý chỉ của em, anh đã tự kiểm điểm mình bằng các ngủ ở salon phòng khách trong vòng 1 tiếng, 43 phút, 07 giây, uống hết một ly nước lọc, đi vệ sinh một lần, không hề hút thuốc. Những điều kể trên hoàn toàn đúng với sự thật, anh không dám nói sai, kính mong em xem xét. Dưới đây anh xin gửi kèm “Bản kiểm điểm” của anh, chỗ nào chưa rõ hoặc chưa thoả đáng hai ta có thể thương lượng giải quyết.

Sau 3 tháng bước vào cuộc sống hôn nhân, anh nhận thấy đồng chí vợ là một người thuỳ mị, dịu dàng, vừa có tài vừa có đức lại thông minh, chịu thương chịu khó, thực sự là một người vợ tốt đến mức không thể tốt hơn. Trong khi cái ông chồng là anh đây thì ương bướng, lông bông, mỗi hành vi cử chỉ đều có rất nhiều điểm cần phải xem xét lại.
 

Dưới đây là những phân tích của bản thân anh về những thói xấu của mình, kính trình lãnh đạo em phê duyệt:

1. Sự việc hôm qua là lỗi ở anh. Món thịt kho tàu của vợ tuy có hơi mặn nhưng rất thơm ngon, vừa miệng. Khuyết điểm đã rõ không thể che giấu, anh không nên trách vợ vì đã lãng phí muối. Anh cầu toàn và góp ý với vợ như thế hoàn toàn là do có sự ẩn chứa một lòng đố kị, ghen ghét. Tuy nhiên việc cho thêm chút nước vào món thịt là hoàn toàn có thể.

2. Khi em nói là thích Lục Nghị, đáng lẽ anh không nên phát ngôn bừa bãi là anh thích Lương Vịnh Kỳ khiến em hai ngày không thèm đếm xỉa đến anh, điều đó làm anh vô cùng đau khổ. Nghĩ kỹ ra, câu trả lời của anh đúng là không ổn chút nào bởi lẽ sự đa tình của em chỉ giới hạn ở trong Trung Quốc đại lục còn anh lại nhào đến tận Đài Loan và Hongkong xa xôi, thôi anh thích Châu Tấn cũng được.

3. Em thích nhìn anh chàng Lee Jung Jin trong các bộ phim tình cảm của Hàn Quốc, đáng lẽ anh không nên tìm mọi cách để phá rối, em có so sánh anh với anh ta anh cũng không nên cự nự hay có ý kiến phản đối bởi vì ngay đến anh chàng kia cũng không hề có ý kiến cơ mà, vì sao anh lại phải làm thế?

4. Đám cưới người bạn vào hôm thứ 7, anh nói là phải họp, không biết có đi được không. Em đã chuẩn bị sẵn hai phong bì khác nhau, một cái 100 và một cái 200. Cuối cùng anh lại không đi được còn em thì không cẩn thận đã đưa nhầm cái phong bì dày hơn. Em yêu, lẽ ra anh không được cười em, em đã làm rất tốt mọi việc rồi, nếu đổi lại là anh có lẽ anh còn đưa luôn hai cái cùng một lúc ấy chứ.

5. Em cắt tóc ngắn, em hỏi anh có đẹp không, anh bảo đẹp, em rất vui. Em tiến thêm bước nữa để kiểm nghiệm, hỏi xem đẹp thế nào, anh bảo ừ thì cũng được. Em chất vấn đến cùng, tóm lại là có đẹp không, anh trả lời không đẹp bằng lúc trước khiến em vô cùng buồn bã. Đó là lỗi ở anh, lần sau trong những trường hợp tương tự anh sẽ luôn lấy câu trả lời đầu tiên làm chuẩn.

6. Em lên mạng làm quen được với rất nhiều bạn bè “ưu tú”, trong một lúc mà nào là thư từ qua lại, nào là ảnh đẹp cùng sẻ chia, lúc ấy đáng ra anh không nên dùng mấy cái tin trên báo để đả kích em, thế nhưng thực sự anh thấy cái ảnh em mặc váy trắng ấy không đẹp, cái ảnh em mặc áo sơ-mi cao cổ đẹp hơn vì bên cạnh có anh làm vệ sĩ, trông cũng phong độ đấy chứ.

7. Hôm đi thăm đứa cháu con nhà chị gái em, lúc về em thảo luận với anh xem sau này ai sẽ là người giặt tã cho con; rõ ràng là anh không nên đùn đẩy trách nhiệm khiến em phải giận. Nhưng em yêu ơi, nhiệm vụ này còn xa vời lắm, sao mình không thảo luận xem ai sẽ có trách nhiệm sinh con? Không biết nhà người ta ai là người sinh con em nhỉ?

8. Em phê bình anh tất cởi ra hay vứt lung tung, lẽ ra anh không nên vu cáo ngược lại rằng em thì sách chỗ nào cũng có vì dù sao thì tất cũng hôi còn sách thì lại thơm.

9. Khi em mời bạn gái ăn McDonal, anh không nên thò chân xuống gầm bàn đá trộm vào chân cô ấy khiến em nổi giận lôi đình, nhưng em ơi cô ta giẫm hỏng đôi giày của anh sao em không để ý.

10. Khi em nói tướng mạo anh chẳng ra làm sao, không xinh đẹp như em, đáng lẽ anh không nên chống chế một cách ngoan cố, em nói rất đúng, chứng cứ rất xác thực, người mù có thể làm chứng về điều này.

11. Lúc anh xuống nhà đổ rác quay lên, em vây lấy anh, đi vài vòng quanh người anh và hỏi anh đã hút mấy điếu thuốc, anh bảo 1 làm em nổi giận đùng đùng. Em yêu, anh thực sự không biết mũi của em lại nhạy cảm đến vậy, kỳ thực là anh đã hút hai điếu thuốc.
 
Bà xã à,
 
Anh biết em luôn là người phụ nữ bao dung độ lượng, lương thiện và hiểu biết, hy vọng em có thể tha thứ cho anh, cho anh cơ hội sửa chữa khuyết điểm để làm lại cuộc đời. Vì một gia đình hạnh phúc, tiện đây anh mạo muội đề nghị với em một vài điểm nhỏ như sau:
 
1. Đừng bảo giờ chỉ vào tivi và nói rằng anh chàng đẹp trai trong đó rất giống người yêu cũ của em. Lần đầu tiên em tiếp xúc với con trai ở cự ly gần là trong buổi khiêu vũ hồi học đại học năm thứ 2, em lúng túng đến nỗi dẫm cả vào chân người ta. Thật tiếc đó không phải là anh!
 
2. Em đừng đột nhiên nổi hứng mỗi khi đi shopping. Nếu muốn mua một cái máy giã tỏi sao em không nghĩ rằng anh đây cũng là một cái máy tốt mà lại rất kinh tế?
 
3. Khi ăn cơm em luôn chê anh ăn ít, khi chụp ảnh lại kêu anh béo quá, điều này khiến anh thực sự bối rối em yêu ạ.
 
4. Đừng đặt ra cho anh những câu hỏi hóc búa, quái đản để thử tài phản ứng nhanh của anh vì như thế anh sẽ bị lẫn lộn về logic.
 
5. Đừng kể chuyện cười lúc anh đang xem phim chiến sự lại còn bắt anh phải cười, nếu không thì em sẽ giận. Những điều vừa nêu xin được bà xã “đại nhân” minh xét!
 
Nhắc nhở hữu nghị: Đêm qua trong phòng ngủ anh phát hiện có sự xuất hiện của nhện, nếu cần sự giúp đỡ xin em liên hệ tới ghế sa-lon số 1 thuộc tổ hợp sa-lon trong khu vực nghỉ ngơi ở phía Tây phòng khách, anh xin được hết lòng phục vụ em.