Nhẹ nhàng ice café latte ở Sense Coffee

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Ghé chân đến Sense Coffee nằm ngay ở trung tâm thành phố nên rất thuận tiện để hẹn hò, hơn nữa những giây phút nhâm nhi ly cà-phê mới thấy ngày yên bình

Giá: Từ 34.000 đồng

Địa chỉ: 58B Trần Quốc Thảo, Q.3, TP.HCM

Món nổi bật: Ice cafe latte

Thưởng thức cà-phê đã trở thành nét đẹp văn hóa của nhiều quốc gia. Ngày nay, người ta không chỉ thưởng thức cà-phê vào mỗi sáng, bất cứ lúc nào trong ngày cảm thấy xuống tinh thần hay cảm thấy nhạt miệng, người ta cũng có thể tạt ngang ven đường, gọi cho mình ly cà-phê yêu thích.

iced-cafe-latte-sense-cafe

Iced cafe latte

Cà-phê đã trở thành cuộc sống của nhiều người, và cuộc sống sẽ tươi mới hơn khi bạn tạo cho mình cơ hội nếm trải những hương vị mới. Vào quán cafe Sense Coffee mình đã gọi một ly ice café latte. Với công thức gồm cà-phê Espresso, nhiều sữa lạnh, ít bọt sữa và đá là một trải nghiệm thật mới mẻ.

Đong đếm đủ đầy các thành phần, Ice Café Latte không quá béo, không quá ngọt cũng không quá đắng khiến một người rất hay say cà-phê như tôi cũng phải gật gù. Thích nhất là phần bọt sữa béo mịn, nhẹ nhàng át dịu cái vị đắng đót của cà phê nguyên chất. Có khi thưởng thức một lúc đã hết sạch sành sanh ly cà-phê to đùng.

Nếu yêu thích trà xanh matcha, mình nghĩ một ly greentea latte cũng là lựa chọn không tồi chút nào.

greentea-latte

Green tea latte

Hoặc một ly sinh tố đào mát lạnh thơm ngon, với đào tươi xay cùng yogurt và nước cốt chanh giúp bổ sung vitamin cho cơ thể thì sao nhỉ.

peach-yogurt

Sinh tố đào sữa chua

Từ từ nhâm ni ly nước mát lành và tận hưởng không gian của Sense Coffee là một cách hữu hiệu để mình giảm stress đấy.

Đăng lúc:
25 món ăn Điểm tích lũy: 33
Hình ảnh của quán
  • sense-cafe-3.jpg
  • sense-cafe-2.jpg
  • sense-cafe-1.jpg
   
Love 1